Thi công nội thất căn hộ Sunrise Riverside

Thiết kế nội thất trên bản vẽ muốn trở thành hiện thực với độ trùng khớp trên 90% đòi hỏi phải chọn đúng đơn vị thi công thực sự hiểu rõ ý đồ của người thiết kế. Với thiết kế nội thất cực kỳ ấn tượng, tinh tế và sang trọng của căn hộ Sunrise Riverside, Không Gian Mở đã làm gia chủ hoàn toàn hài lòng với kết quả sau cùng.

Thông tin tổng quát về dự án

 • Diện tích: 75m2
 • Loại hình: 2 Phòng ngủ
 • Phong cách thiết kế: hiện đại (kết hợp nội thất đa năng)
 • Địa điểm: Sunrise Riverside, khu biệt thự Trần Thái, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Các công đoạn thi công nội thất căn hộ Sunrise Riverside

Căn hộ Sunrise Riverside lựa chọn thiết kế hiện đại nên không tập trung vào các họa tiết, hoa văn mà chỉ đề cao những thiết kế nội thất thiên về đường nét, mảng khối. Đây là lợi thế dành cho đơn vị thi công, nhưng độ khó của công trình nằm ở nội thất thông minh.

Với Sunrise Riverside căn hộ 02 phòng ngủ, Không Gian Mở đã tiến hành các hạng mục thi công chính sau đây:

Thi công phần thô

Xử lý căn hộ trên phần thô xây dựng, với căn hộ Sunrise Riverside hiện trạng xây dựng chỉ mới bàn giao phần thô. Đội ngũ thi công nội thất không gian mở phải tiến hành luôn các nhiệm vụ như:

 • Tô, trát tường nhà
 • Sơn nước
 • Thi công cửa chính và cửa sổ
 • ….

Thi công điện nước

Về cơ bản, phần thi công xây dựng chỉ mới đi đường nước chính và các ống điện lớn, đơn vị thi công nội thất phải đi thêm đường điện và nước đến các phòng chức năng, bổ sung thêm ở những vị trí cần thiết khi lắp đặt các nội thất liên quan.

Thi công trần thạch cao

Trần nhà chỉ đang ở dạng thô, Không Gian Mở trực tiếp tính toán các thông số kỹ thuật, lựa chọn vật liệu và tiến hành thi công để phù hợp với thiết kế tổng thể và đảm bảo chức năng của trần thạch cao với căn hộ.

Thi công đồ gỗ

Hơn 60% nội thất căn hộ Sunrise Riverside sử dụng gỗ làm chất liệu chính. Khâu thi công đồ gỗ sẽ quyết định rất lớn đến vẻ đẹp toàn bộ ngôi nhà. Đội ngũ thi công nội thất Không Gian Mở phải kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm từ họa tiết, kích cỡ,… đảm bảo phù hợp với những già bản kỹ thuật và bản 3D.

Công đoạn thi công đồ gỗ chủ yếu tập trung vào sàn nhà, không gian bếp và các phòng ngủ.

Lắp đặt các thiết bị thông minh

Ưu tiên sự tối giản, tinh tế và đa năng, ngoài nội thất đa năng, Sunrise Riverside cũng ưu tiên các thiết bị thông minh được ưa chuộng nhất hiện nay. Đội ngũ thi công phải thực sự hiểu biết thiết bị và đảm bảo khả năng hoạt động tối ưu.

Thi công hoàn thiện

Khâu này chủ yếu tập trung vào trang trí nội thất để mang lại vẻ đẹp hoàn hảo, đúng với bản thiết kế. Từ màu sắc đến vị trí sắp đặt phải đảm bảo độ chính xác cao nhất để phát huy tối đa sự hiện đại và sang trọng của căn hộ Sunrise Riverside.

Ưu điểm khi chọn Không Gian Mở làm đơn vị thi công

 • Chúng tôi hiểu rõ ý đồ của bản thiết kế nội thất và cảm hứng thiết kế chủ đảo của Sunrise Riverside
 • Quy trình làm việc khoa học giúp tiết kiệm tối đa thời gian
 • Nội thất được lựa chọn tỉ mỉ, kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt nhất
 • Không Gian Mở có đội ngũ chuyên gia kiểm tra chất lượng công trình trước khi bàn giao

Related Posts

Trả lời

Gọi điện
SMS
Chát Facebook
Hotline: 0766 77 69 79