Thi công nội thất căn hộ Saigon Royal – 02 phòng ngủ

Đề cao sự sang trọng, tinh tế vào khả năng ứng dụng, nội thất của Saigon Royal được thiết kế tỉ mỉ với nhiều hạng mục khác nhau. Để đảm bảo được ý đồ thiết kế và mong muốn của gia chủ, thi công nội thất sẽ là công đoạn quyết định sau cùng.

Với căn hộ 02 phòng ngủ Saigon Royal, nội thất phần lớn sử dụng chất liệu gỗ và là dạng nội thất đa năng. Không Gian Mở và đội ngũ thi công không chỉ phải đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật mà còn đóng vai trò tạo ra điểm kết nối hoàn hảo giữa mọi không gian trong căn nhà.

Thông tin tổng quan về dự án

  • Diện tích: 75m2
  • Loại hình: 2 Phòng ngủ
  • Địa điểm: Sài Gòn Royal, số 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4

Các hạng mục thi công nội thất căn hộ Saigon Royal

Xử lý phần thô và điện nước

Ở công đoạn này, Không Gian Mở nhận nhiệm vụ phá dỡ và xây lại một vài hạng mục nhỏ để đáp ứng các thông số của bản thiết kế. Yếu tố quan trọng nhất được đảm bảo sẽ là an toàn và chất lượng.

Phòng khách và không gian bếp

Sàn gỗ vấn sẽ là công đoạn đầu tiên. Ở không gian bếp, các nội thất phòng bếp liên quan chủ yếu liền tường nên được thi công khá cầu kỳ và đòi hỏi độ chính xác cao. Để tạo được ấm cúng và thoải mái hệ thống đèn và màu sắc nội thất đã được sử dụng đúng nhất với bản thiết kế đưa ra.

Phòng khách và phòng bếp cùng chung một không gian, nên thi công nội thất phải biết cách tạo được khoảng không tối đa. Đồng thời, Không Gian Mở đã bố trí nội thất đúng vị trí và thể hiện rõ ý đồ sắp đặt.

Phòng ngủ master

Khoảng 90% nội thất phòng ngủ lựa chọn gỗ làm vật liệu. Ngay sau khi xử lý phần thô, trần thạch cao chống ẩm, thi công đồ gỗ sẽ được tiến hành ngay sau đó. Phần lớn là nội thất liền tường nên đồi hỏi đội ngũ thi công nội thất của Không Gian Mở phải có kỹ thuật cao và đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối.

Phòng ngủ master của Saigon Royal khá nhiều chi tiết, bên trong phòng ngủ có nhà vệ sinh riêng, tủ đồ, bàn trang điểm,… Đội ngũ thi công nội thất Không Gian Mở phải thực sự hiểu bản thiết kế và ý đồ của người thiết kế mới thể hiện được tinh thần cốt lõi, sang trọng, đa dụng nhưng phải tinh tế và thể hiện được các tính riêng.

Phòng ngủ con

Các bước thi công sẽ tương tự đối với phòng ngủ master. Điểm quan trọng vẫn là cách bố trí nội thất khoa học để các bé thoải mái học tập và sinh hoạt. Mặc dù diện tích nhỏ hơn so với phòng ngủ master, nhưng bên trong vẫn đáp ứng đầy đủ các hạng mục: giường ngủ, bàn học, nhà vệ sinh, tủ tủ đồ,…

Kết cấu không gian phòng ngủ con khá đặc biệt nên đơn vị thi công phải tính toán kỹ kích thước và phát huy được ưu điểm của các chi tiết.

Thi công hoàn thiện

Nhiệm vụ sau cùng của Không Gian Mở chính trang trí và điều chỉnh bố cục tổng thể. Màu sắc, ánh sáng sẽ được cân chỉnh để mang lại một thiết kế hoàn hảo nhất.

Lợi thế khi căn hộ Saigon Royal chọn Không Gian Mở là đơn vị thi công nội thất

  • Đội ngũ kỹ sư có khả năng đọc, hiểu và cảm nhận được ý đồ thiết kế tốt
  • Công nhân thi công tay nghề cao, cẩn trọng và tỉ mỉ
  • Quy trình làm việc hợp lý, khoa học giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công
  • Sử dụng nội thất chất lượng cao, phát huy được tối đa công dụng
  • Không Gian Mở có chuyên gia kiểm tra chất lượng và cùng gia chủ nghiệm thu công trình kỹ càng trước khi bàn giao

Related Posts

Trả lời

Gọi điện
SMS
Chát Facebook
Hotline: 0766 77 69 79