Thi công nội thất căn hộ Millennium 02 phòng ngủ

Cùng với vai trò là đơn vị thiết kế nội thất, Không Gian Mở được gia chủ tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công nội thất cho căn hộ Millennium 02 phòng ngủ của mình.

Lợi thế rõ ràng dành cho Không Gian Mở, bởi chỉ người thiết kế mới hiểu chi tiết nhất về bản thiết kế mà kỹ sư của chúng tôi đã đưa ra và được gia chủ ưng ý. Bắt tay ngay vào thi công, Không Gian Mở không tốn quá nhiều thời gian để phân tích và cảm nhận câu chuyện của thiết kế tổng thể.

Thông tin tổng quát về dự án

  • Diện tích thiết kế: 108m2
  • Loại hình: 2 Phòng ngủ
  • Địa điểm: Bến Vân Đồn, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

Các hạng mục thi công nội thất chính của căn hộ Millennium 02 phòng ngủ

Phong cách hiện đại được thể hiện xuyên suốt từ cách lựa chọn nội thất, sử dụng màu sắc và bố trí. Đội ngũ thi công nội thất Không Gian Mở phải đảm bảo được tinh thần đơn giản nhưng phải tinh tế và sang trọng.

Về cơ bản, thi công nội thất căn hộ Millennium 02 phòng ngủ được tiến hành với các công đoạn chính sau đây:

Xử lý phần thô

Thiết kế xây dựng của căn hộ Millennium đã khá hoàn thiện, nhưng để thi công đúng với bản thiết kế ban đầu, Không Gian Mở phải tin chỉnh một và hạng mục nhỏ ở bếp và phòng ngủ.

Ngoài ra, đội ngũ thi công nội thất còn trần lại sàn thạch cao và bổ sung thêm một vài đường dây điện, nước để thích hợp với các hạng mục thiết kế nội thất.

Thi công sàn nhà

Căn hộ Millennium sẽ sử dụng 02 loại sàn khác nhau cho phòng ngủ và các phòng chức năng khác. 02 phòng ngủ sẽ được lát sàn gỗ còn phòng khách, phòng bếp và các phòng chức năng sẽ sử dụng gạch men cao cấp.

Thi công nội thất gỗ và các nội thất liền tường

Điểm đặc biệt của căn hộ Millennium chính là không sử dụng quá nhiều nội thất chất liệu gỗ mà ưu tiên các chất liệu hiện đại như: tấm thạch cao, kính nhiều lớp, kính kết cấu, nhựa dệt,… Độc đáo, hiện đại nhưng đòi hỏi đội ngũ thi công nội thất của Không Gian Mở phải có kỹ thuật thi công cao và đa dạng.

Thi công và trang trí phòng ngủ

Chúng tôi tách riêng thi công phòng ngủ thành một hạng mục riêng, bởi đặc thù của căn hộ Millennium. Diện tích phòng ngủ khá nhỏ, tất cả nội thất phải được tính toán kỹ về kích thước và bố trí đúng vị trí để mang lại không gian trống tối đa cho căn phòng.

Điểm nổi bật của 02 phòng ngủ chính là cửa sổ có view cực kỳ đẹp, thi công phải đáp ứng được yêu cầu tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên.

Thi công hoàn thiện

Ở hạng mục này, Không Gian Mở tập trung chủ yếu vào các bố trí nội thất và lắp đặt các vật dụng trang trí như: đèn, tranh, đồ cổ, bình rượu, tượng mỹ thuật,… Bên cạnh đó, các thiết bị thông minh cũng sẽ được lắp đặt ở công đoạn này.

Với lợi thế có xưởng sản xuất nội thất nên Không Gian Mở không phải chật vật trong việc tìm kiếm hoặc đặt gia công các sản phẩm có thiết kế đặc thù.

Ưu điểm của thi công nội thất căn hộ Millennium khi chọn Không Gian Mở

  • Không Gian Mở hiểu rõ nhất bản thiết kế nội thất Millennium do chính đội ngũ của mình thực hiện
  • Thể hiện đúng ý đồ thiết kế và làm hài lòng gia chủ
  • Đội ngũ công nhân thi công tay nghề cao, đảm bảo chất lượng công trình đạt chuẩn
  • Quy trình làm việc khoa học, tiết kiệm thời gian
  • Công trình được kiểm duyệt giữa 02 bên trước khi bàn giao

Related Posts

Trả lời

Gọi điện
SMS
Chát Facebook
Hotline: 0766 77 69 79