Thi công nội thất biệt thự 04 phòng ngủ – Mr. Chung

Sở hữu diện tích lớn và phong cách thiết kế hiện đại, thi công nội thất biệt thự 04 phòng ngủ đòi hỏi Không Gian Mở phải có kỹ thuật thi công cao và quy trình làm việc khoa học.

Điểm mấu chốt của dự án này chính là nội thất gỗ. Đây vừa là điểm gây ấn tượng vừa là bài toán dành cho đơn vị thi công. Với nội thất gỗ, việc truyền tải câu chuyện thiết kế có độ khó cao hơn và buộc đơn vị thi công nội thất phải thực sự hiểu rõ từng chi tiết thiết kế.

Thông tin tổng quát về dự án

 • Loại hình: biệt thự 04 phòng ngủ, 03 phòng tiếp khách, 01 phòng bếp
 • Thiết kế: KTS Nguyễn Mạnh Hoàng
 • Thi công: Không Gian Mở

Các hạng mục thi công nội thất căn bản

Đối với dự án thi công nội thất 04 phòng ngủ của Mr. Chung, kết quả sau cùng phải đảm bảo: giống hơn 90% bản thiết kế, đảm bảo sự hài hòa về thẩm mỹ, hiện đại, tinh tế, sang trọng. Để đạt được những yêu cầu này, Không Gian Mở đã tiến hành thi công với quy trình tối ưu nhất gồm các hạng mục chính sau đây:

Thi công phòng khách

Điểm nổi bật nhất của biệt thự 04 phòng ngủ Mr. Chung chính là số lượng phòng tiếp khách. Khác hẳn với những dự án thông thường, Mr. Chung yêu cầu 02 phòng tiếp khách với 02 phong cách và diện tích hoàn toàn khác nhau. Không Gian Mở đã hoàn thiện thiết kế với sự tinh tế và mang lại đặc trưng riêng biệt khiến gia chủ hoàn toàn hài lòng.

Hơn 70% nội thất phòng khách sử dụng chất liệu gỗ cao cấp. Màu nâu tự nhiên của gỗ chiếm hầu hết không gian, đòi hỏi yếu tố trang trí phải tạo được điểm nhấn đặc biệt.

Thi công phòng ngủ

Mỗi phòng ngủ là một phong cách thiết kế khác nhau, tương ứng với tính cách của mỗi thành viên trong gia đình. Ngoài độ khó từ thi công nội thất gỗ, việc sử dụng linh hoạt các nội thất thông minh và nội thất đa năng cũng đòi hỏi đơn vị thi công phải thực hiện tốt.

Ở từng phòng ngủ sẽ có nhà vệ sinh riêng, sàn và tường sẽ được ốp lát bằng đá hoa cương cao cấp và các thiết bị hiện đại.

 

Thi công phòng bếp

Nhà bếp được bố trí liền kề phòng khách, đòi hỏi đơn vị thi công phải tinh tế trong việc tạo nên sự liên kết. Vẫn sử dụng hơn 70% nội thất bằng gỗ, không gian bếp vừa ấm cúng vừa tạo nên sự sang trọng riêng biệt.

Các hạng mục thi công khác

Ngoài những hạng mục thi công nội thất chính như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ. Với biệt thự 04 phòng ngủ của Mr. Chung, Không Gian Mở còn đảm nhiệm thêm các hạng mục như:

 • Ban công
 • Cầu thang
 • Sân thượng

Lợi thế khi chọn dịch vụ thi công nội thất của Không Gian Mở

 • Không Gian Mở đã tạo dựng được không gian sang trọng, tinh tế, tiện ích và đa năng
 • Đảm bảo kết quả thi công giống hơn 90% so với bản thiết kế nội thất
 • Đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công nội thất tay nghề cao, đáp ứng những yêu cầu thi công khó nhất
 • Quy trình thi công khoa học, tiết kiệm thời gian và chi phí cho hạng mục thi công nội thất
 • Chất lượng thi công được kiểm duyệt kỹ bởi chuyên gia trước khi bàn giao cho gia chủ
 • Không Gian Mở bảo hành công trình, sẵn sàng hỗ trợ gia chủ trong phạm vi chuyên môn

Related Posts

Gọi điện
SMS
Chát Facebook
Hotline: 0766 77 69 79