Thi công cải tạo nội thất landmark 81 – 02 phòng ngủ

Landmark 81 – 02 phòng ngủ nổi bật với thiết kế Tân cổ điển sang trọng. Thế nhưng, yêu cầu về thi công nội thất lại hoàn toàn khác so với những dự án trước đó của Không Gian Mở.

Cải tạo từ một phong cách thiết kế nội thất đã có sẵn, đòi hỏi đội ngũ thi công của Không Gian Mở phải thực sự hiểu rõ bản thiết kế. Nên thay đổi và nên giữ lại những hạng mục nào so với cái đang có.

Thông tin tổng quát về dự án

 • Diện tích: 85m2
 • Loại hình: 02 phòng ngủ
 • Địa điểm dự án: 720A Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Các hạng mục thi công nội thất cơ bản

Để có được diện mạo nội thất hoàn hảo nhất bàn giao cho khách hàng, đội ngũ thi công nội thất phải thực sự hiểu mong muốn cải tạo và câu chuyện của thiết kế mới. Với lợi thế vừa là đơn vị thiết kế và đảm nhận luôn nhiệm vụ thi công nội thất, Không Gian Mở không gặp quá nhiều khó khăn trong thi công. Các hạng mục thi công cải tạo căn hộ Landmark 81 được tiến hành như sau:

Xử lý các hạng mục không cần thiết của thiết kế cũ

Đây là công đoạn tốn khá nhiều thời gian, đơn vị thi công nội thất sẽ phải tháo dỡ sau đó khắc phục phần thô để đảm bảo đúng với bản thiết kế.

Không Gian Mở đã có sự thay đổi về kết cấu phòng của căn hộ Landmark 81. Điều này giúp cho bố cục hợp lý hơn và tạo được không gian thoáng đãng cho căn hộ. Ngoài ra, phần trần thạch cao cũng được thi công lại để đảm bảo cấu trúc căn nhà.

Thi công sàn và tường nhà

Dự án này sử dụng 02 loại sàn cơ bản là: gạch men cao cấp và sàn gỗ. Phần lớn diện tích căn hộ sẽ lát gạch mạch chỉ 01 phòng ngủ lát sàn gỗ.

Điểm đặc biệt của căn hộ Landmark 81, chính là phần tường tận dụng sinh tinh tế của hoa văn để tạo nên sự sang trọng. Không sử dụng nền sơn trắng mà sử dụng giấy dán tường cao cấp.

Thi công nội thất gỗ

Căn hộ Landmark 81 – 02 phòng ngủ không sử dụng nội thất gỗ quá nhiều, nhưng chủ yếu là tủ liền tường hoặc âm tường, nên thi công nội thất đòi hỏi kỹ thuật và độ chính xác cao.

Thi công hoàn thiện

Đây là công đoạn gồm khá nhiều nhiệm vụ khác nhau. Cùng lúc đội ngũ thi công nội thất phải:

 • Lắp đặt nội thất thông minh
 • Bố trí nội thất gồm: giường, tủ, bàn ghế (phòng ngủ); bàn ghế, tủ (phòng khách); bàn ăn và các vật dụng phòng bếp,…
 • Trang trí tổng thể: Landmark 81 – 02 phòng ngủ sử dụng rất nhiều vậy dụng trang trí như đèn, tranh, cây cảnh, tượng mỹ thuật,…

Để thể hiện đúng tinh thần và phong cách thiết kế, thi công nội thất phải chính xác, tỉ mỉ và có sự kết nối giữa các phòng chức năng.

Lợi thế khi chọn Không Gian Mở làm đơn vị thi công

 • Không Gian Mở hiểu rõ nhất bản thiết kế của mình dành cho căn hộ Landmark 81 – 02 phòng ngủ
 • Đội ngũ thi công nội thất chuyên nghiệp, tay nghề cao
 • Quy trình làm việc khoa học, tiết kiệm thời gian và nhân công
 • Nội thất được lựa chọn kỹ càng, chất lượng cao
 • Chất lượng được chuyên gia kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao

Related Posts

Trả lời

Gọi điện
SMS
Chát Facebook
Hotline: 0766 77 69 79