Giới thiệu công ty thiết kế thi công nội thất Không Gian Mở

Công ty thiết kế nội thất Không Gian Mở được thành lập năm 2013.

Công ty hoạt động trên những lĩnh vực chính như: Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thi công và trang trí nội thất.

Không gian Mở được đánh giá là địa chỉ vàng cho những dịch vụ xây dựng. Không Gian Mở đem lại chất lượng tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Bason Aqua
Thiết kế nội thất căn hộ Vinhomes Bason Aqua

Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, Không Gian Mở đã trở thành một trong những Công ty thiết kế nội thất uy tín tại TpHCM.

  • Thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự.
  • Thiết kế thi công nhà hàng, quán cafe, trà sữa…
  • Thiết kế thi công văn phòng, showroom, shop thời trang.

Không Gian Mở hân hạnh là nơi tin cậy giúp khách hàng hoàn thiện nội thất của Khách Hàng.

Sự khác biệt của Không Gian Mở chính là sáng tạo nội thất mang đậm dấu ấn phong cách riêng của khách hàng. Mỗi công trình là một tác phẩm nghệ thuật khởi nguồn từ đam mê, sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ Không Gian Mở.

Chỉ cần nói với Không Gian Mở những gì bạn muốn khi thiết kế nội thất, chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian nội thất chỉ bạn mới có !

– Đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm.  Kiến trúc sư đều tốt nghiệp tại trường đại học uy tín và nổi tiếng. Và đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều dự án nội thất lớn.

– Công ty Không Gian Mở thường xuyên cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, tuân thủ an toàn lao động.

Phương châm làm việc:

Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Tâm huyết – Chân thành

Chuyên nghiệp: Tất cả các quy trình làm việc tại Không Gian Mở đều được tối ưu mang tính chuyên nghiệp nhằm tạo nên sự thuận lợi cho cả khách hàng và công ty.

Sáng tạo: Luôn đề cao tính sáng tạo, độc đáo riêng biệt là thế mạnh của Không Gian Mở. Với những thiết kế kết hợp hài hòa giữa mong muốn và xu hướng mới lạ độc đáo chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Tâm huyết: luôn gửi gắm vào sản phẩm sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao.

Chân thành: Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của chúng tôi.

Sứ mệnh phát triển của Không Gian Mở:

Thiết kế nội thất Không Gian Mở thành lập với đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm.

Không Gian Mở hiểu rõ được nhu cầu và mong muốn về không gian sống của Khách hàng.

Vì vậy, Không Gian Mở luôn đi tiên phong các xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới. Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm nội thất phù hợp với cuộc sống Á Đông và đưa tới sự tiện nghi hoàn hảo.

Thiết kế thi công nội thất chung cư

Sứ mệnh: Nâng cao giá trị cuộc sống thông qua việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ nội thất có chất lượng cao. Tạo nên không gian sống thẩm mỹ, công năng, thân thiện với môi trường. Và hơn thế nữa là đem lại cuộc sống tươi đẹp.

Bạn muốn không gian sống sang trọng, tiện nghi, những ý tưởng không gian sống ấn tượng, phong cách…

Hãy đến Công ty thiết kế nội Không Gian Mở thất tại TpHCM là bạn đã tìm đến những giá trị của cảm xúc cuộc sống và sở hữu không gian sống như bạn mong đợi.

  • Bạn mới mua một căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự ?
  • Bạn là nhà đầu tư muốn thiết kế nhà hàng, văn phòng, showroom hay shop thời trang ?
  • Bạn muốn tìm được đơn vị thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp ?

♥ Hãy liên hệ ngay với Không Gian Mở có đội ngũ tư vấn thiết kế nội thất giỏi, nắm bắt được yêu cầu, ý tưởng và phong cách nội thất của quý khách…

Công ty thiết kế nội thất Không Gian Mở cam kết đem lại cho khách hàng:

– Sản phẩm nội thất đạt chất lượng kỹ thuật cao, hoàn hảo trên từng chi tiết. Từng sản phẩm là tâm huyết và năng lực của đội ngũ Xưởng nội thất Không Gian Mở.

– Đưa ra giải pháp tối ưu trong việc sử dụng vật liệu, kỹ thuật để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giảm kinh phí và thời gian cho khách hàng.

– Xây dựng mối quan hệ với khách hàng trên cơ sở tương tác và hợp tác lâu dài. Lắng nghe mọi yêu cầu, góp ý xây dựng của khách hàng.